2018: Megaholdings phát triển hệ thống văn phòng chia sẻ co-working với thương hiệu MegaShare – megashare.net.vn

Đầu tư vào nền kinh tế chia sẻ chính là ưu tiên tiếp theo của Megaholdings, với việc cung cấp các gói dịch vụ văn phòng chia sẻ tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh và xa hơn là trên toàn cầu. Chúng tôi với sứ mệnh sẽ là cánh tay nối dài giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế, giúp các công ty khởi nghiệp tiếp cận được môi trường làm việc chuyên nghiệp kết hợp với các gói dịch vụ gia tăng về quản trị Marketing, quản trị nhân sự, quản trị tài chính và cung cấp vốn vay từ đó làm thúc đẩy sự phát triển của các Statup trong gian đoạn thai nghén đầu đời.

 

2017: Megaholdings đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào phân tích giá cả thị trường bất động sản.

Đầu tư vào nghiên cứu trong việc xây dựng biểu đồ giá, dự đoán xu hướng giá của thị trường Bất động sản, thành lập phòng nghiên cứu R&D Real Estate để xây dựng bộ chỉ số giá và biều đồ giá bất động sản tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đem lại nhiều thông tin chính thống và đa chiều hơn cho khách hàng trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm. Việc tối đa giá trị mang lại trong chuối giá trị dành cho khách hàng đã và đang được Megaholdings tập trung phát triển toàn diện hơn trong năm 2017.

 

2016: Megaland công ty con thuộc Megaholdings hợp tác chiến lược với các tập đoàn lớn và các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn bất động sản
Tháng 6/2016 Megaland chính thức ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác lớn về nguồn cung bất động sản như Vinhomes, Vimefulland, MIK, Đất Xanh, Cengroup trong mảng phân phối bất động sản tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, đẩy nguồn cung bất động sản mà Megaland phân phối lên tới hàng trăm dự án lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Từ đó đem lại nhiều sự lựa chọn hơn và chất lượng dịch vụ tư vấn tốt hơn cho khách hàng đến với Megaland.

 

2015: MegaHoldings – thành lập công ty truyền thông Mega Media
MegaHoldings thành lập công ty thành viên phụ trách riêng về mảng truyền thông Bất động sản – Mega Media nhằm quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến toàn bộ khách hàng của Megaland những thông tin mới nhất và chính xác nhất về thị trường bất động sản và những sản phẩm bất động sản tốt nhất mà công ty đang phân phối. Mọi thông tin được phát ngôn tư Megaland được kiểm soát và chọn lọc kỹ càng trước khi đến với quý khách hàng đang tìm hiểu về Bất động sản.

 

2013: MegaHoldings thành lập Mega Edu – Chuyên gia đào tạo học viên và chuyên viên tư vấn, Marketing, kỹ năng bán hàng…

 

2011: Thành lập Megaholdings
MegaHoldings xuất hiện lần đầu tiên trên sàn giao dịch BĐS Hà Nội với cương vị là 1 công ty thành viên là các Môi giới trẻ chuyên phân phối sản phẩm chung cư cao cấp tại Hà Nội. Năm 2011, MegaHoldings đánh dấu bước những bước đi vững chắc đầu tiên trên thị trường Hà Nội.